Điểm nổi bật hàng đầu của Chuyến tham quan thể thao trong trường đến Prague

\ Những ai muốn đưa các đội của mình tham gia các chuyến tham quan thể thao của trường tới châu Âu sẽ thấy rằng Praha có rất nhiều ưu đãi dành cho sinh viên yêu bóng đá. Thành phố sôi động và giàu lịch sử này chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm đáng nhớ và phong phú cho bất kỳ người trẻ nào. Những người đặc biệt quan tâm đến bóng đá, với sự giúp đỡ của nhà điều hành các tour du lịch thể thao của trường, có thể khám phá các sân vận động của Praha, tập luyện trong các cơ sở thể thao tuyệt vời của thành phố và tận hưởng cơ hội không thể nào quên được chơi trong môi trường quốc tế.

Nhưng thành phố cũng có nhiều việc phải làm ngoài sân bóng. Hãy đọc để thưởng thức những gì tốt nhất mà Prague mang lại, trong thể thao và giải trí.

Sân vận động tuyệt vời

Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp lớn nhất của đất nước, Sparta Praha, có trụ sở tại Nhà thi đấu Generali – trước đây được gọi là Sân vận động chelsea vs crystal palace Letna – ở Praha. Học sinh tham gia các chuyến tham quan thể thao của trường tại đây có thể có cơ hội tham quan có hướng dẫn viên đến sân vận động có sức chứa hơn 20.000 người. Du khách có thể trải nghiệm nơi có một đội bóng trong nước vô cùng thành công và trong nhiều trường hợp, đội tuyển quốc gia đã chơi các trận đấu của họ. Một sân vận động khác đáng ghé thăm là sân vận động Strahov – mặc dù đây là sân vận động được quan tâm hơn về mặt lịch sử vì nó không còn được sử dụng cho các môn thể thao ngày nay, nhưng được sử dụng để tổ chức các cuộc tập trận đồng bộ hàng loạt.

Mua sắm

Bất kỳ sinh viên hoặc giáo viên nào muốn tận dụng cơ hội để tận hưởng một chút mua sắm đều có thể dễ dàng thực hiện điều này với sự lựa chọn tuyệt vời của các khu mua sắm và cửa hàng ở Praha. Các trung tâm mua sắm ở trung tâm thị trấn có rất nhiều ưu đãi và bạn còn có cơ hội nhận được một số kỷ vật bóng đá trong chuyến thăm sân vận động.

Lâu đài Praha

Một số chuyến tham quan thể thao của trường có thể có thời gian để kết hợp một số khám phá lịch sử vào thời gian của họ ở thành phố. Nếu vậy, Lâu đài Praha là một điểm nhấn nhất định. Được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, có diện tích 70.000 mét vuông và khoảng 1.200 năm tuổi. Với những khu vườn thú vị, các chuyến tham quan có hướng dẫn viên và cơ hội nhìn thấy sự thay đổi của người bảo vệ, nó đánh dấu một sự thay đổi tốc độ đối với những người đã tập luyện chăm chỉ.

Hoạt động buổi tối

Mặc dù những ngày tham gia các chuyến tham quan thể thao của trường có thể dành cho công việc, luyện tập hoặc thi đấu trong các trận đấu, học sinh sẽ cần một chút thời gian để thư giãn vào buổi tối. Prague về đêm là một niềm vui của khách du lịch. Nó có khí hậu ấm áp đến ôn hòa trong hầu hết cả năm – rất dễ chịu khi đi dạo sau khi mặt trời lặn – và sống động và tươi sáng với đèn đường, nhà hàng và quảng trường. Một cách tốt để tận hưởng thành phố là tham gia một chuyến đi bộ trong khu lịch sử – điều này cho phép sinh viên tận hưởng điểm đến của họ với tốc độ nhàn nhã và tìm hiểu một số điều về lịch sử và cuộc sống địa phương. Điều này cũng có thể hữu ích cho những người có thể có sở thích học ngoại khóa ở Praha.