Mẹo hướng dẫn phiên bản WoW

Có rất nhiều Hướng dẫn về phiên bản WoW nhưng đây là một vài mẹo mà hầu hết các hướng dẫn đều không đề cập đến. Giống như mẹ bạn đã dạy bạn, những lời khuyên này liên quan đến cách cư xử tốt, giao tiếp và chọn đúng người bạn!

Nhờ có làn sóng phấn khích lên cấp đã được tạo ra bởi công cụ tìm Dungeon và thăng cấp Instance, việc san lấp mặt bằng sức mạnh cho các nhân vật WoW của bạn đến cấp 85 vẫn sẽ khiến bạn mất một khoảng thời gian tương đối (giống leicester đấu với man utd như bất cứ thứ gì đáng giá) nhưng chắc chắn sẽ như vậy. dễ dàng hơn cũng như nhanh hơn rất nhiều so với trước đây. Rất may, mài và những nhiệm vụ solo đó không còn là lựa chọn đơn lẻ để lên cấp nữa. Cho dù bạn có sử dụng hướng dẫn WoW Dungeon hay không, hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng các mẹo của Hướng dẫn phiên bản WoW bên dưới!

Chọn Bạn bè (nhóm) của bạn một cách khôn ngoan và tận hưởng chúng!

Bây giờ, mặc dù bạn sẽ bắt gặp và tham gia một loạt các nhóm khác nhau trong công cụ tìm hầm ngục, giống như chọn bạn bè, nhưng không phải nhóm nào cũng tốt cho mục đích của bạn hoặc cho bạn. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm sẽ giúp bạn thuận buồm xuôi gió với bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai trong nhóm mà bạn liên kết.

Thứ nhất, nhiều game thủ WoW dày dạn kinh nghiệm hoặc lão luyện có xu hướng khá hạ mình với những người mới chơi hoặc những người chơi thiếu kinh nghiệm. Thực tế là họ vẫn đang tìm đường và học trò chơi không có lý do gì để tỏ ra thô lỗ vì vậy hãy luôn cố gắng cư xử lịch sự. Sau tất cả, họ đang ở đúng vị trí mà bạn đã từng thấy! Những người chơi khác đã giúp đỡ bạn hay coi thường bạn và điều đó khiến bạn cảm thấy như thế nào?

Cũng giống như bạn bè, có thể có một số thái độ xấu trong nhóm sẽ không giúp ích được gì cho bạn trong World of Warcraft. Nếu nó trở thành vấn đề quá lớn, bạn có thể phải đuổi một người nào đó ra khỏi nhóm. Nếu bạn không xác định rõ ràng các hành vi và thái độ mong đợi, một kẻ xấu có thể làm hỏng nó cho tất cả mọi người đang chơi, vì vậy tốt nhất là mọi người nên biết trước những gì được mong đợi.

Giống như việc rời khỏi sân vận động trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, đặc biệt nếu đội bóng của bạn đang thua cuộc, việc bỏ một hầm ngục hoặc ví dụ trước khi nó được hoàn thành hoàn toàn lại là cách cư xử tồi tệ và hình thức WoW kém cỏi. Đôi khi nhóm của bạn cứ tiếp tục xóa nên đôi khi đó có thể là lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, phần bổ trợ của Dungeon Deserter sẽ khóa bạn ra khỏi hàng đợi trong nửa giờ, vì vậy tốt nhất là bạn nên cố gắng vượt qua trường hợp này nếu bạn có thể.

Thực hiện một số chuỗi khi bạn tìm thấy một nhóm tốt

Tất cả chúng ta đều đã từng ở đó và đủ may mắn để tham gia hoặc tạo một nhóm nơi mọi thứ đều có tác dụng và tinh thần đồng đội, chiến đấu và thành công chung là không cần nỗ lực. Tuy nhiên, quá nhiều lần, sự kết thúc của phiên bản báo hiệu sự kết thúc của nhóm. Nó không cần phải được như vậy!

Sức mạnh và sự thú vị của việc lên cấp cá thể là ở việc kết hợp hết ngục tối này đến ngục tối khác và đảm bảo lượng lớn kinh nghiệm trong thời gian nhanh nhất có thể. Những người trong nhóm mà bạn vừa hoàn thành phiên bản có nhiều khả năng đang tự cân bằng phiên bản, vì vậy không có ý nghĩa gì khi cố gắng giữ mọi người lại với nhau và thực hiện một cuộc chạy khác? Rốt cuộc, bạn có thể duy trì một nhóm mạnh cùng nhau với cùng mục tiêu và kết quả mong muốn càng lâu thì điều đó càng tốt cho tất cả người chơi.

Bạn cũng sẽ không phải mất thêm thời gian xếp hàng cho một nhóm mới khác và bạn giảm thiểu rủi ro ghi bàn vào một nhóm không phù hợp với bạn hoặc không tài năng lắm. Đạo lý của câu chuyện ở đây là hãy lên tiếng ngay sau khi vụ việc kết thúc và cố gắng thực hiện một số chuỗi với nhóm thành công của bạn!